Giới thiệu

Kính thưa quý khách!
Chúng tôi chân thành cảm ơn sự  quan tâm và tin tưởng của quý  vị đối với CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HƯNG PHÁT trong thời gian vừa qua. Bằng năng lực, tinh thần phục vụ tận tụy và sự chuyên nghiệp của mình Hưng Phát  tự tin khẳng định chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý vị khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hưng Phát  là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực thu mua và thanh lý phế liệu. Với tầm nhìn chiến lược sau 5 năm trở thành thương hiệu mua bán thanh lý hàng đầu , chúng tôi đang có mặt  trên toàn quốc, luôn cố gắng nỗ lực để mang lại sự hài lòng và tín nhiệm từ quý doanh nghiệp.

Lĩnh vực kinh doanh.

-                                       – Thu mua phế liệu như sắt, inox, nhôm, đồng….

-                                       - -Thu mua sắt ở các công trình xây dựng.

-                                       –Thu mua dây điện và các thiết bị điện.

-                                       - -Mua xác nhà máy, công ty, xí nghiệp, khu dân cư.

-                                       –Thu mua tháo dở nhà xưởng.

Lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển dài lâu

Nguyên tắc làm việc cởi mở, cộng với đội ngũ CBCNV trẻ chuyên nghiệp, tinh thần làm việc tận tuỵ, hết lòng với khách hàng. Hưng Phát luôn tự hào là một trong những cơ sở luôn tiên phong trong một số lĩnh vực kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp. Bước đầu đầu tạo được niềm tin và uy tín thương hiệu trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm mua bán thanh lý phế liệu và rất nhiều đối tác thanh lý chúng tôi luôn sẵn sàng nhận mua những hợp đồng thanh lý lớn và ký kết hợp đồng mua dài hạn với những doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Cuối cùng, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HƯNG PHÁT gởi đến quý  vị lời chúc sức khỏe và  thành công.

Trân trọng!